Trang chủ / Bệnh lý dạ dày / Cách chữa đau dạ dày bằng dừa đơn giản mà hiệu quả

Cách chữa đau dạ dày bằng dừa đơn giản mà hiệu quả

Có lẽ không còn là loại quả xa lạ gì với mỗi chúng ta nữa rồi phải không nào, dừa làm thức ăn, dừa làm nước uống, dừa làm đẹp nhưng bạn đã nghe đến dùng dầu dừa chữa bệnh chưa. Dừa có rất nhiều những công dụng khác nhau, làm thực phẩm, bánh kẹo, nước uống đều…. rất được ưa chuộng nhưng ít ai lại chú ý công dụng chữa bệnh của nó. Vậy ngay bây giờ chúng ta cùng tìm hiều cách chữa đau dạ dày bằng dừa hiệu quả như thế nào nhé.

Biểu hiện của bệnh đau dạ dày

Biểu hiện của bệnh đau dạ dày

Cách chữa đau dạ dày bằng dừa ra sao

Bí quyết chữa dạ dày với dừa tươi và nghệ:

Thành phần: 200 gam nghệ tươi + cùi dừa non 3 quả

Cách làm: Đầu tiên, bạn lấy quả dừa chặt lấy đầu cuống sau đó chọc thủng 1 lỗ đặt lên bếp đun nhỏ lửa,  bếp than phải đóng cửa lò gần kín, bếp ga bé nhất, lửa nhỏ nhất đun 30-40 phút đổ nước dừa ra bát, lấy thìa cạo cùi sữa cho vào bát nước. Nước và cùi dừa chi làm 3 bữa sáng, chiều tối và uống trước khi ăn cơm. Đến buổi tối trước khi đi ngủ, bạn lấy một củ nghệ nhỏ giã nát rồi chắt lấy nước vứt bả. Sau đó chon nghệ vào chén đậy lại và đi ngủ tầm 4 giờ sáng bạn hãy dậy và uống, khi ngủ nhớ đặt gối kê ngang với thắt lưng. Kiên trì sử dụng vài ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả mà nó mang lại.

Cách chữa đau dạ dày bằng dừa mà bạn nên biết

Cách chữa đau dạ dày bằng dừa mà bạn nên biết

>>> Có thể bạn quan tâm: quả sung chữa bệnh dạ dày

Dầu dừa – cách chữa đau dạ dày bằng dừa hiệu quả:

Thêm một phương pháp nữa dùng dừa chế biến thành dầu để chữa đau dạ dày nhưng nếu muốn giảm đau và diệt khuẩn gây lở loét dạ dày hiệu quả nhất thì bạn nên dùng dầu dừa vào đúng thời điểm. Rất đơn giản bạn có thể dùng dầu dừa để uống mỗi ngày trước bữa ăn 30 phút. Lúc này là thời gian bụng đang trống, là thời điểm thích hợp để dầu dừa dễ dàng tiếp xúc với vết loét để làm lành vết thương và làm lành. Ngoài ra bạn cũng nên dùng dầu dừa kết hợp chế biến các món ăn để hỗ trợ chữa đau dạ dày cũng rất tốt đấy.

Chú ý: Dùng dừa chữa đau dạ dày chỉ phát huy tác dụng khi người bệnh có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, khoa học kết hợp với tập luyện hằng ngày. Không ăn thức ăn cay nóng, quá chua, không sử dụng các chất kích thích, ăn chậm nhai kỹ….vậy nên người bệnh hãy chú ý nhé.

Bí quyết dùng dừa chữa đau dạ dày hiệu quả và được nhiều người sử dụng

Bí quyết dùng dừa chữa đau dạ dày hiệu quả và được nhiều người sử dụng

Cách dùng dừa chữa đau dạ dày đơn giản mà hiệu quả phải không nào, còn chần chừ gì nữa bạn nhanh ghi lại các công thức phòng khi cần thì sử dụng nhé.

Nguồn: http://chuadaudadayhieuqua.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top