Trang chủ / Địa chỉ chữa bệnh dạ dày uy tín / Chia sẻ kinh nghiệm cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ hiệu quả

Chia sẻ kinh nghiệm cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ hiệu quả

Đau dạ dày được xem là một trong những căn bệnh kinh niên rất nhiều người mắc phải. Ngoài phương pháp điều trị theo y học thì các bạn có thể áp dụng cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ với mật ong dưới đây. 

Mặc dù thành phần dược tính khác nhau nhưng mật ong và nghệ lại có đặc điểm chung là bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, chống viêm, hỗ trợ làm lành vết thương, lành sẹo…Vì những công dụng nổi bật đó mà người ta thường ứng dụng trong việc làm đẹp và điều trị bệnh đau dạ dày và viêm loét gây chảy máu dạ dày.

Nghệ có tác dụng chữa đau dạ dày 

Cách chữa bệnh đau dạ dày bằng nghệ và mật ong

Với phương pháp này bạn nên chọn mật ong rừng nguyên chất, chọn nghệ đen hoặc nghệ vàng đều được. Trong đó:

Mật ong có nhiều nguyên tố vi lượng, khoáng chất, vitamin E, B1, B2, B6 và các thành phần Mg, K…có tác dụng làm tăng sức đề kháng, tăng khả năng chống chịu bệnh của dạ dày.

Trong nghệ có chứa nhiều vitamin và chất chống viêm

Nghệ có tác dụng làm lành vết thương, bổ máu, hoạt huyết, chống viêm sưng. Đặc biệt nghệ có tác dụng dung hòa nồng độ axit của dịch tiêu hóa do có tính kiềm. Bởi vậy người ta mới chữa bệnh dạ dày bằng nghệ và mật ong rất hiệu quả.

Cách kết hợp nghệ và mật ong chữa bệnh đau dạ dày

Để chữa bệnh đau dạ dày bằng nghệ bạn nên lấy khoảng 12 – 15g bột nghệ trộn chung với 7g mật ong sau đó chia làm 3 phần bằng nhau. Với 3 phần đó ăn trước bữa ăn khoảng 30 phút.

Với bài thuốc này sẽ giúp người bệnh giảm chứng đau dạ dày, viêm loét dạ dày đồng thời nó còn giúp an thần, bổ máu, điều hòa cơ thể mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào.

Nghệ và mật ong – sự kết hợp hoàn hảo

Có thể nói, từ những nguyên liệu rất đơn giản có ngay trong nhà mỗi gia đình chúng ta có thể bài chế ra phương thuốc chữa bệnh đau dạ dày chỉ với nghệ và mật ong. Chỉ sau một thời gian áp dụng chứng đau dạ dày, viêm loét dạ dày sẽ có dấu hiệu chuyển biến rõ rệt, hết các dấu hiệu đầy hơi, khó tiêu, ợ chua, đau bụng. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://chuadaudadayhieuqua.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top