Trang chủ / Bệnh lý dạ dày / Chữa đau dạ dày bằng dạ dày nhím cực hiệu quả ngay tại nhà

Chữa đau dạ dày bằng dạ dày nhím cực hiệu quả ngay tại nhà

Từ xưa đến nay cách chữa đau dạ dày bằng dạ dày nhím là bí quyết hữu hiệu được rất nhiều người truyền tai nhau sử dụng bởi độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại rất tốt. Ngay bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu rõ về cách chữa bệnh độc đáo này và xem nó có thật sự tốt như lời đồn không nhé.

Biểu hiện của bệnh đau dạ dày ở người

Biểu hiện của bệnh đau dạ dày ở người

Công dụng của dạ dày nhím trong chữa đau dạ dày:

Trong nhân gian từ lâu đến nay nhím là một món ăn quý hiếm và rất đắt nó có nhiều chất dinh dưỡng, nó không chỉ đắt vì những dưỡng chất bởi nó mang lại mà nó còn được đắt ở hiệu quả trị một số bệnh ở người. Trong đó dạ dày nhím được coi là một “vị thuốc quý” vô cùng đặc biệt giúp chữa bệnh đau dạ dày rất tốt. Theo đông y dạ dày nhím hay còn gọi là hào trư đỗ, có vị ngọt, tính hàn, không độc, đi vào 2 kinh là vị và đại tràng, có tác dụng thanh nhiệt lợi thấp, giảm đau, và giải độc dùng để chữa bệnh dạ dày được rất nhiều người tin dùng. Không những thế dạ dày nhím còn là một món ăn bổ dưỡng giúp cung cấp nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe con người.

Nhím - một món ăn vô cùng có lợi và đắt đỏ

Nhím – một món ăn vô cùng có lợi và đắt đỏ

Cách chữa đau dạ dày bằng dạ dày nhím như thế nào mới hiệu quả:

Để thực hiện bài thuốc này, rất đơn giản bạn chỉ cần lấy dạ dày của nhím còn nguyên thức ăn ở trong đặc biệt là nhím rừng. Sau đó bạn phơi dạ dày nhím dưới nắng đều, mang đi sây khô, tiếp đến bạn thái nhỏ nó và tán thành bột mịn. Mỗi ngày trước mỗi bữa ăn bạn hãy lấy 10 gam bột dạ dày nhím để uống kèm với nước cơm. Ngày uống 1 -2 lần quan một thời gian bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng bột dạ dày nhím kết hợp với bột nghệ và mật ong để chữa đau dạ dày cũng rất hữu hiệu đấy.

Chú ý: Trong khi chữa đau dạ dày bằng dạ dày nhím bạn phải kiêng không được uống rượu, không hút thuốc lá, phải có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, rèn luyện thân thể thật khoa học và hợp lý…thì mới phát huy được hết tác dụng mà bài thuốc này mang lại.

Chữa đau dạ dày bằng dạ dày nhím là bí quyết được nhiều người sử dụng

Chữa đau dạ dày bằng dạ dày nhím là bí quyết được nhiều người sử dụng

Trên đây là cách chữa đau dạ dày bằng dạ dày nhím rất đơn giản, hiệu quả mà vô cùng an toàn, bạn hãy nhanh ghi lại các công thức phòng khi cần mang ra sử dụng nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: chữa đau dạ dày bằng rễ sim

Nguồn: http://chuadaudadayhieuqua.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top