Trang chủ / Bệnh lý dạ dày / Cùng tìm hiểu giá thuốc gaviscon trên thị trường

Cùng tìm hiểu giá thuốc gaviscon trên thị trường

Với những bệnh nhân bị bệnh trào ngược dạ dày thực quản thì thuốc gaviscon không còn quá xa la với họ. Tuy nhiên không hẳn ai cũng lắm chắc thông tin về giá thuốc gaviscon. Để cho quý bạn đọc, đặc biệt là những ai có nhu cầu sử dụng loại thuốc này biết rõ về giá thuốc, chúng tôi xin trình bày một số thông tin cơ bản về loại thuốc này cũng mức giá của nó trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé các bạn.

Cùng tìm hiểu giá thuốc gaviscon trên thị trườngThuốc gaviscon – thần dược trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Bệnh dạ dày nói chung và bệnh trào ngược dạ dày thực quản nói riêng hiện là một trong những căn bệnh khá phổ biến và tỷ lệ số người mắc mới bệnh này mỗi năm đều tăng cao. Bệnh về dạ dày rất là nguy hiểm. Nếu không kịp thời phát hiện và điều trị kịp thời thì tỉ lệ số người có bệnh trầm trọng sẽ càng ngày càng tăng, thậm chí là tử vong. Vậy phải làm sao để chữa trị bệnh về dạ dày.

Các bạn cũng không nên quá lo lắng bởi hiện có rất nhiều phương pháp để chữa bệnh trào ngược dạ dày dày. Một trong số đó là sử dụng loại thuốc có tên là gaviscon.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về thuốc này cũng như giá thuốc gaviscon trên thị trường. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ về loại thuốc cũng như mức giá của nó để tránh mua phải thuốc với giá không đúng.

  1. Thành phần của thuốc gaviscon

Thuốc gaviscon có thành phần chính như sau :

+ Natri alginate 250 mg.

+ Natri bicarbonate 133.5 mg.

+ Calci carbonate 80 mg.

  1. Tác dụng chữa bệnh của thuốc gaviscon

Thuốc gaviscon được các bác sĩ chuyên khoa dạ dày kê đơn để điều trị các triệu chứng bệnh dạ dày, đặc biệt là bệnh trào ngực thực quản dạ dày.

Ngoài ra thuốc có tác dụng điều trị cụ thể như sau :

+ Thuốc gaviscon có thể điều trị chứng ợ chua, ợ nóng sau bữa ăn do hiện tượng trào ngược dạ dày gây ra

+ Thuốc gaviscon có khả năng cải thiện hiện tượng khó tiêu ở các bệnh nhân mắc chứng trào ngược dạ dày và thực quản.

+ Thuốc gaviscon có hỗ trợ và điều trị cho các bệnh nhân mắc chứng viêm thực quản do hiện tượng trào ngược gây ra.

  1. Giá thuốc gaviscon là bao nhiêu?

Cùng tìm hiểu giá thuốc gaviscon trên thị trườngCùng tìm hiểu giá thuốc gaviscon trên thị trường

Thuốc gaviscon là loại thuốc khá phổ biến. Vì thế việc tìm mua thuốc này không quá khó. Chỉ cần ra các tìm thuốc tây là bạn hoàn toàn có thể mua được loại thuốc. Dưới đây là mức giá của thuốc gavision. Các bạn có thể tham khảo.

Giá thuốc Gaviscon dạng hỗn dịch để uống: Giá bán lẻ trên thị trường là 135.000 VNĐ/hộp một hộp gồm 24 gói, mỗi gói có dung tích là 10 ml.

Giá thuốc Gaviscon dạng viên nhai. Giá bán lẻ trên thị trường là 65.000 VNĐ/hộp một hộp gồm 2 vỉ x 8 viên.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thuốc gaviscon cũng như giá thuốc gaviscon trên thị trường. Chúng tôi hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích phần nào cho quý bạn đọc trong việc chọn mua sản phẩm này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công.

Nguồn: http://chuadaudadayhieuqua.com

 

 

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top