Trang chủ / Bệnh lý dạ dày / Dùng quả phật thủ chữa đau dạ dày – bạn đã thử chưa

Dùng quả phật thủ chữa đau dạ dày – bạn đã thử chưa

Theo kinh nghiệm dân gian thì dùng quả phật thủ chữa đau dạ dày là bí quyết được rất nhiều người bệnh tin dùng và truyền tai nhau sử dụng bởi sự an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về bí quyết này thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đau dạ dày là một bệnh rất phổ biến ở người

Đau dạ dày là một bệnh rất phổ biến ở người

Công dụng chữa đau dạ dày của quả phật thủ ra sao:

Theo đông y quả phật thủ có tính ấm, vị cay, chua và đắng khi đi vào 2 kinh phế và tỳ có công dụng hành khí chỉ thống, kiện vị, hóa đờm, giúp tiêu hóa tốt hơn, cầm nôn mửa, chữa ho…rất hiệu quả. Đặc biệt trong quả phật thủ có có chứa tinh dầu và một chất flavonoit gọi là hesperidin rất có ích cho việc trị đau dạ dày cực tốt. Ngoài ra quả phật thủ còn có thể kết hợp với xuyến luyện tử cùng thanh bì để chữa can khí uất kết dẫn đến đau vùng dạ dày và kết hợp với giáng hương, kê nội kim, trầm hương, chữa được chứng hay nôn ợ, làm dễ tiêu, chữa bệnh trào ngược dạ dày. Vậy nên chữa đau dạ dày bằng phật thủ chính là bí quyết hữu hiệu mà được nhiều người tin dùng.

Qủa phật thủ chữa đau dạ dày là bí quyết bỏ túi của nhiều người bệnh

Qủa phật thủ chữa đau dạ dày là bí quyết bỏ túi của nhiều người bệnh

Cách dùng quả phật thủ chữa đau dạ dày:

Dùng quả phật thủ chữa đau dạ dày thường:

Để thực hiện bài thuốc này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy quả phật thủ khô mang tán thành bột mịn, sau đó cho khoảng 10 gam phật thủ khô vào ấm pha trà đổ nước sôi đậy kín trong vòng 15 phút như pha trà. Cuối cùng bạn rót nước này ra uống thay nước trà trong ngày, qua một thời gian sử dụng các cơn đau và triệu chứng của bệnh sẽ giảm đi rất nhiều đấy.

Dùng quả phật thủ chữa đau dạ dày mãn tính: Với bài thuốc này cách làm rất đơn giản, bạn hãy dùng 6 gam hoa nhài khô + 10gam phật thủ khô tán mịn rồi cho tất cả vào ẩm đổ nước sôi hãm khoảng 15 phút. Sau đó bạn rót ra uống lúc nóng thay nước trà mỗi ngày, qua một thời gian bệnh của bạn sẽ đỡ hơn rất nhiều.

Qủa phật thủ - thảo dược quý từ thiên nhiên

Qủa phật thủ – thảo dược quý từ thiên nhiên

Nếu bạn thật sự muốn biết được công dụng của quả phật thủ chữa đau dạ dày như thế nào thì hãy tự mình trực tiếp dùng và cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Nguồn: http://chuadaudadayhieuqua.com

 

 

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top