Trang chủ / Bệnh lý dạ dày / Thực phẩm chức năng Gastosic có tốt không? Đánh giá từ cộng đồng

Thực phẩm chức năng Gastosic có tốt không? Đánh giá từ cộng đồng

Trên thị trường hiện nay đang xôn xao về một loại thực phẩm chức năng, dùng hỗ trợ chữa đau dạ dày hiệu quả là Gastosic. Vậy Gastosic có tốt không? Những lưu ý khi dùng Gastosic? Cùng nghe đánh giá từ cộng đồng người bệnh và giới chuyên gia trong bài tổng hợp bên dưới!

Thực phẩm chức năng Gastosic có tốt không? 

Gastosic có tốt không

Gastosic có tốt không?

* Thực phẩm chức năng Gastosic có tốt không được xét trên góc độ của 2 cộng đồng: Chuyên gia và người bệnh đã dùng. Được tóm tắt lại như sau:

–  Theo giới chuyên gia:

+ Gastosic là dòng thực phẩm được sản xuất dựa trên những nguồn nguyên liệu tự nhiên như: curcumin, cam thảo, hoàng liên, ….Những loại thảo dược này có tác dụng chữa bệnh về dạ dày tương đối hiệu quả. Gastosic đã sáng chế, liên kết được sức mạnh riêng của mỗi loại với nhau. Vì thế, đây là loại thuốc nên dùng trong điều trị bệnh về tiêu hóa bên cạnh việc sử dụng thuốc tây y. Những trường hợp bị viêm loét, tổn thương nặng thì việc dùng Gastosic là thực sự cần thiết.

+ Các nhà khoa học cũng đưa ra bằng chứng cụ thể lý giải cho khẳng định tác dụng đề cập bên trên của họ. Cụ thể là: Tại Nhật, một nghiên cứu trên 3 nhóm bệnh nhân với ba dạng bệnh khác nhau loét dạ dày, loét tá tràng, viêm dạ dày. Kết quả sau khi cho họ dùng thuốc với liều 3g/ ngày dùng trong thời gian từ 2-8 tuần rất khả quan. Tất cả bệnh nhân đều cho thấy tín hiệu tình trạng bệnh đã thuyên giảm đi đáng kể.

Gastosic có tốt không

Gastosic có tốt không theo chuyên gia?

– Theo đánh giá của người bệnh đã từng dùng

+ Đa số bệnh nhân từng sử dụng đều cho nhận xét về thuốc Gastosic khá tốt và cho hiệu quả đúng như mong đợi. Dựa trên con số tổng hợp lại, chúng tôi nhận thấy rằng, người bệnh chỉ dùng khoảng 1-2 liệu trình trong 1,2 tháng đã thấy những chuyển biến tích cực. Họ đỡ đau và các triệu chứng cũng không rõ rệt, phát tác liên tục như trước nữa.

+ Một vài bình luận của người bệnh đã dùng thuốc Gastosic là minh chứng cho tác dụng mà sản phẩm này mang lại:

* Bạn Linh Mỹ chia sẻ: ” Dùng 1 tháng mà đỡ ợ hơi, ợ chua hẳn”

* ” Mình uống sản phẩm này thấy hiệu quả ngay từ liệu trình đầu đến nay đã 3 tháng chưa thấy dấu hiệu bệnh tái phát” – Bạn Huyền Chi bình luận

* Độc giả Triet Ton lại nhận xét: ” Thuốc hay hơn những gì đã quảng cáo. Mọi người nên dùng thuốc này để chống tái phát”

Gastosic có tốt không

Đánh giá của người bệnh về Gastosic

Những lưu ý khi dùng Gastosic?

Những lưu ý khi dùng Gastosic có thể kể đến như:

+ Không dùng đồ cay, nóng, chua trong quá trình dùng thuốc

+ Ăn uống, nghỉ ngơi thật khoa học

+ Uống thuốc đúng giờ, thời gian quy định

+ Không bỏ bữa, ăn uống tạp nham

+ Ăn nhiều rau xanh, tinh bột

Trên đây là những đánh giá của người dùng về: Gastosic có tốt không. Mong rằng, bạn sẽ ghi nhớ và nắm rõ hơn về loại thuốc phổ biến này!

Nguồn: http://chuadaudadayhieuqua.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top