Trang chủ / Bệnh lý dạ dày / Giá thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày Phosphalugel bao nhiêu tiền?

Giá thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày Phosphalugel bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi năm nay 52 tuổi và có bị viêm loét dạ dày. Thấy nhiều người giới thiệu cho thuốc Phosphalugel. Nhưng tôi không biết liệu thuốc có tốt không? Giá thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày Phosphalugel bao nhiêu tiền? Mong được bác sỹ tư vấn (Hải – Nam Định)

Trả lời!

Bác Hải thân mến!

Về câu hỏi “Giá thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày Phosphalugel bao nhiêu tiền?, có tốt không?” của bác, các bác sỹ giải đáp như sau:

Thuốc Phosphalugel có tốt không? Giá thuốc bao nhiêu?

Giá thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày 1

– Ưu điểm của thuốc dạ dày phosphalugel:

+ Thuốc Phosphalugel được sản xuất và đăng kí tại nước ngoài nên chúng ta có thể gọi thuốc đang có mặt tại thị trường Việt Nam là thuốc ngoại nhập, vì thế tất nhiên và chắc chắn rằng công dụng chữa bệnh của thuốc sẽ tốt hơn những loại thuốc chữa dạ dày dạng dịch hiện có do Việt Nam sản xuất.

+ Thuốc có nhiều công dụng như điều trị viêm dạ dày cấp và mãn tính, viêm loét dạ dày – tá tràng, rối loạn tiêu hóa,… nên phù hợp khi sử dụng đối với những bệnh nhân mắc phải bệnh mà tôi vừa liệt kê ra.

+ Thuốc ở dạng dịch keo, không cần phải pha với nước hoặc uống chung với nước, đối với tôi thuốc có vị khá là dễ uống.

+ Thuốc được sản xuất theo dạng gói nên rất tiện lợi cho việc mang những gói thuốc đó ra ngoài trong khi làm việc, ăn uống và vui chơi.

>>> Nhiều người đọc: nguyên nhân đau dạ dày và cách chữa trị

+ Giá thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày Phosphalugel100.000 VNĐ khá là phải chăng.

+ Thuốc sản xuất ở dạng gói rất tiện dụng để mang ra ngoài mà không sợ rơi, rớt

– Nhược điểm của thuốc dạ dày phosphalugel:

+ Vì ở dạng dịch keo nên thuốc có thể tương tác với các loại thuốc khác điều trị khác, vì vậy thời gian nên uống các loại thuốc cách xa nhau tầm khoảng 2 tiếng.

+ Vì thuốc không ở dạng viên mà ở dạng dịch keo nên lỡ không may gói thuốc bị rách thì thuốc sẽ tràn ra ngoài và không thể sử dụng đươc nữa (lúc đó chắc tiếc đứt ruột).

+ Đặc biệt thuốc có phản ứng có hại là có thể bị bón, nhất là đối với những người bệnh liệt giường và người lớn tuổi. Vì thế theo tôi không nên áp dụng thuốc đối với những bệnh nhân kể trên hoặc nếu vẫn dùng thuốc để điều trị thì nên cho bệnh nhân uống nhiều nước.

Vậy theo những nhận định phía trên của tôi thì thuốc có những mặt lợi rất rõ ràng khi đem lại hiệu quả khá cao trong việc điều trị bệnh dạ dày cho mọi người. Tuy nhiên về mặt bên ngoài (tức bao bì) và với tác dụng phụ của thuốc đối với trường hợp của một số bệnh nhân và người cao tuổi thì thuốc vẫn chưa thật sự thuận lợi triệt để.

Trên đây là toàn bộ thông tin về “Giá thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày Phosphalugel bao nhiêu tiền?”. Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://chuadaudadayhieuqua.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top