Trang chủ / Bệnh lý dạ dày / Kagasdine có dùng cho bà bầu không? Làm gì chữa dạ dày lúc có thai?

Kagasdine có dùng cho bà bầu không? Làm gì chữa dạ dày lúc có thai?

Bạn Linh, 19 tuổi, quê Thanh Hóa có hỏi: Em đang mang thai nhưng lại bị trào ngược dạ dày. Đợt trước lúc có tin vui này, em có được bác sĩ chỉ định cho dùng Kagasdine. Vậy em muốn biết: Kagasdine có dùng cho bà bầu không? Làm gì để chữa đau dạ dày lúc có thai mà không dùng Kagasdine? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Chuadaudadayhieuqua sẽ trả lời thắc mắc trên trong số bài ra hôm nay.

Kagasdine có dùng cho bà bầu không?

Kagasdine có dùng được cho bà bầu không

Kagasdine có dùng được cho bà bầu không?

TRẢ LỜI 

Bạn Linh thân mến,

Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho chuyên mục. Với thắc mắc: Kagasdine có dùng cho bà bầu không xin phép được trả lời bạn như sau:

– Kagasdine là thuốc thuộc nhóm chữa đau dạ dày với bản chất ức chế bơm Proton H+/K+ – ATPase. Thành phần chính của Kagasdine là Omeprazole, nó có khả năng giảm sự tăng tiết tiết acid dịch vị dạ dày tương đối hiệu quả. Qua đó, giúp bệnh nhân thoát khòi các triệu chứng hay cơn đau do trào ngược dạ dày sinh ra

– Song, Kagasdine lại không nên dùng cho các chị em mang bầu vì dù chưa ghi nhận bất cứ trường hợp bị biến chứng do dùng thuốc xảy ra khi có thai nhưng tác dụng phụ khi dùng thuốc là hoàn toàn có khả năng bộc phát, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người mẹ và sự phát triển bình thường của thai nhi

Kagasdine có dùng được cho bà bầu

Bà bầu chỉ nên dùng Kagasdine khi cần thiết

Làm gì để chữa đau dạ dày lúc có thai mà không dùng Kagasdine?

Để giúp chị em đỡ gặp khó khăn trong việc tìm phương pháp điều trị, sau đây, chuadaudadayhieuqua xin đưa ra các cách làm gì để chữa đau dạ dày lúc có thai mà không dùng Kagasdine như sau:

+ Áp dụng mẹo dân gian: Chị em nên dùng những mẹo dân gian do người đời truyền tai thay thế việc dùng thuốc tây y độc hại như: Uống nghệ tươi, trà gừng, trộn nghệ với mật ong….

+ Tạo thói quen ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý: Đôi khi chỉ cần thay đổi thói quen sinh hoạt, an uống đúng đắn, khoa học sẽ giúp tình trạng bệnh cải thiện đi đáng kể, các cơn đau sẽ giảm dần rõ rệt

+ Tránh áp lực, căng thẳng: Phụ nữ mang thai là đối tượng rất dễ bị căng thẳng, áp lực kèm lo lắng. Do vậy, bệnh lý dạ dày sẽ tăng nếu như không khắc phục tình trạng này. Vì thế, người bệnh cần tạo cho mình sự thoải mái, thư giãn tuyệt đối nhằm hạn chế mọi triệu chứng của bệnh xuống thấp nhất nếu không thể uống thuốc Kagasdine.

Kagasdine có dùng được cho bà bầu

Dùng nghệ pha mật ong tốt cho việc chữa dạ dày

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi giành cho bạn Linh cũng như độc giả về: Kagasdine có dùng cho bà bầu không? Làm gì để chữa dạ dày lúc có thai mà không dùng Kagasdine? Mong rằng, nó sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc điều trị bệnh hiệu quả mà không ảnh hưởng đến thai nhi.

>>> CÓ thể bạn quan tâm: Thuốc kagasdine có tốt không? Ưu – Nhược điểm của dòng thuốc là gì?

Nguồn: Chuadaudadayhieuqua.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top