Trang chủ / Bệnh lý dạ dày / Tác dụng thuốc Yumangel là gì? Những lưu ý khi sử dụng ra sao?

Tác dụng thuốc Yumangel là gì? Những lưu ý khi sử dụng ra sao?

Đối với bệnh đau dạ dày, Yumangel được ví như “thuốc tiên” bởi các lợi ích mà nó mang lại. Bài viết sau đây sẽ chi tiết hóa những tác dụng thuốc Yumangel mang lại và nêu ra một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm trị dạ dày này.

1/ Những tác dụng thuốc Yumangel mang lại là gì?

Nói về tác dụng thuốc Yumangel ta không thể bỏ qua những lợi ích “thần kỳ” mà chúng mang lại trong chữa trị bệnh dạ dày. Ngoài ra, thuốc còn có những tính năng vô cùng thú vị khác nữa mà có thể bạn chưa khám phá hết. Để hiểu thật rõ, bạn hãy tham khảo một số tác dụng của thuốc qua bài viết dưới đây nhé:

Tác dụng thuốc Yumangel

Thuốc Yumangel có tác dụng gì trong chữa dạ dày?

  • Tác dụng thuốc Yumangel chữa các bệnh lý về dạ dày hiệu quả

Các bệnh nhân gặp phải một số bệnh sau đây có thể dùng Yumangel điều trị như:

+ Bệnh viêm loét dạ dày

+ Đau dạ dày dai dẳng, chưa chữa trị triệt để

+ Bệnh viêm dạ dày cấp và mãn tính

  • Tác dụng thuốc Yumangel trong việc chữa các triệu chứng của bệnh lý dạ dày gây ra

+ Các  triệu chứng của bệnh lý dạ dày gây ra như: ợ hơi, ợ nóng, nôn và buồn nôn, đau dạ dày.

+ Ngoài ra, những dấu hiệu khác cũng có thể nhờ tác dụng thuốc Yumangel mà khỏi như: Ăn không ngon, có cảm giác đầy bụng, bụng chướng. Thức ăn không tiêu hóa tốt sau khi ăn quá no.

  • Tác dụng  thuốc Yumangel trong chữa hội chứng trào ngược dạ dày phổ biến

Một số triệu chứng trào ngược dạ dày phổ biến như: ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu, tức bụng…Với những hiện tượng này, bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm Yumangel để khắc phục vô cùng hiệu quả, giúp thuyên giảm khó chịu cho người bệnh.

  • Tác dụng  thuốc Yumangel giúp trung hòa acid dịch vị tốt

Đối với vai trò trung hòa acid dịch vị thì Yumangel là loại thuốc số 1. Cụ thể là nó cố định mức PH ở độ bình thường và giúp dạ dày không bị ăn mòn bởi acid. Sở dĩ có điều này là do chúng tạo ra 1 lớp màng mỏng và tạo một lớp bao phủ tốt để bảo vệ niêm mạc. Từ đó, giảm tổn thương hiện rõ trong các tế bào của mô. Nhờ vậy, các gốc nhằm mục tiêu hủy diệt niêm mạc được phá bỏ nhanh chóng

2/ Tác dụng phụ của Yumangel có thể bạn chưa biết

Khoa học đã nghiên cứu, thuốc bổ tuy mang lại nhiều lợi ích cho con người nhưng chúng cũng có những hạn chế riêng. Đối với thuốc về dạ dày cũng vậy. Sau đây là một số tác dụng phụ thuốc Yumangel có thể gây ra:

  • Bị sôi bụng liên tục

Trong quá trình dùng Yumangel, người bệnh phải uống thuốc gần giờ ăn dẫn đến bụng bị sôi lên, gây cảm giác khó chịu.

  • Khô miệng

Tình trạng này gặp ở một số bệnh nhân khi họ dùng thuốc điều hòa tiết dịch acid dạ dày. Bởi lẽ, khi uống, thuốc không chỉ tác dụng lên mỗi dạ dày mà còn chi phối tới toàn cơ thể. Vì thế, gây ra giảm tiết nước bọt làm cho bệnh nhân rơi vào trạng thái miệng khô và luôn cảm thấy khát nước.

Tác dụng thuốc Yumangel

Gây khô miệng là tác dụng phụ của nhiều thuốc chữa đau dạ dày

  •  Không đói

Cũng giống như nguyên nhân gây khô miệng, thuốc gây ức chế dạ dày làm giảm đi việc tăng tiết acid. Vì vậy, thức ăn sẽ trở nên khó tiêu hơn. Hơn nữa, chính vì bị hạ tuyến nước bọt xuống khiến cho dây thần kinh không có khả năng gây nên cảm giác đói cho người bệnh.

Với những tác dụng không mong muốn ở trên, người sử dụng thuốc Yumangel cần phải hết sức chú ý đến những biểu hiện bất thường trong cơ thể để đưa ra những biện pháp giải quyết tốt nhất cho mình.

Bài viết trên đã thông tin cho bạn đọc biết thêm về những tác dụng thuốc Yumangel và một số chú ý khi sử dụng thuốc này. Mong rằng, bạn có thể ghi nhớ để có những lựa chọn phù hợp với bệnh tình của mình. Chúc sức khỏe!

Nguồn: http://chuadaudadayhieuqua.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top