Trang chủ / Bệnh lý dạ dày / THAM KHẢO giá thuốc chữa bệnh đau dạ dày Smarto

THAM KHẢO giá thuốc chữa bệnh đau dạ dày Smarto

Một trong những giá thuốc chữa bệnh đau dạ dày được khá nhiều người hỏi trong thời gian qua đó chính là Smarto. Vậy tại sao nhiều người lại hỏi về loại thuốc này đến như vậy?

Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin này qua bài viết dưới đây nhé, đồng thời tham khảo luôn giá thuốc chữa bệnh đau dạ dày Smarto để tránh mua phải hàng nhái, đắt.

giá thuốc chữa bệnh đau dạ dày Smarto

Giá thuốc chữa bệnh đau dạ dày Smarto

Giá thuốc chữa bệnh đau dạ dày Smarto là: 120.000 VNĐ/hộp 3 vỉ x 10 viên.

>> Tổng hợp chi tiết nhiều giá thuốc chữa bệnh đau dạ dày khác: TẠI ĐÂY 

– Hướng dẫn sử dụng thuốc chữa đau dạ dày Smarto

+ Cũng giống như những loại thuốc chữa đau dạ dày khác, thời gian đầu hay bị đau từng cơn khó chịu, lại có cảm giác buồn nôn mỗi khi ăn xong nên tôi dùng 3 lần/ ngày, mỗi lần 3 viên, vị thuốc dễ uống có mùi đặc trưng của dòng thuốc Đông y.

– Độ hiệu quả của thuốc chữa bệnh đau dạ dày Smarto:

+ Về hiệu quả thì tôi thấy sau nửa tháng triệu chứng bệnh đỡ dần, ăn cảm giác ngon miệng hơn thì tôi giảm liều lượng còn ngày 2 lần/ lần 2 viên theo hướng dẫn. Dùng hết hộp thứ 3 thì tôi ngưng thử nửa tháng.

+ Kết quả là sau khi hết thuốc, tuần đầu không sao, nhưng sang tuần tiếp theo cơn đau lại bắt đầu âm ỉ trở lại, dù tôi cũng có kiêng khem theo đúng hướng dẫn về dinh dưỡng, thói quen ăn uống.

+ Vậy là tôi hiểu, thuốc này không có tác dụng với tôi, có thể do cơ địa hay sao đó, nhưng nói chung là không thể chữa dứt điểm bệnh (sau đó tôi cũng thử 2 hộp nữa và tình trạng hết rồi tái phát vẫn như cũ).

– Thực hư dùng Smarto quảng cáo là chữa dứt điểm bệnh dạ dày?

+ Theo tôi, Smarto có tác dụng tích cực với chứng đau dạ dày vì tình trạng bệnh của tôi tiến triển theo chiều hướng tích cực (trong công dụng thì thuốc còn trị được bệnh trào ngược dạ dày thực quản, ăn uống khó tiêu, diệt vi khuẩn HP…). Tuy nhiên, rõ ràng là bệnh chỉ đỡ chứ không khỏi hẳn nên tôi đã ngưng sử dụng.

+ Nếu đánh giá sản phẩm, tôi cho khoảng 6 điểm. Bạn nào bị bệnh dạ dày nhẹ có lẽ dùng thuốc chữa đau dạ dày Smarto sẽ đỡ phần nào, còn hết hay không thì tôi cũng không biết, vì riêng tôi thì chưa thấy công hiệu triệt để. Dù gì để giảm các triệu chứng của cơn đau thì sản phẩm cũng có hiệu quả nhất định, nhưng nếu bạn cần tạm biệt vĩnh viễn với bệnh thì nên cân nhắc kỹ, để không phải thất vọng vì kì vọng quá nhiều.

Chính vì thế người bênh nên chọn lựa cho bản thân mình một loại thuốc khác hiệu quả hơn. Tốt hơn hết là đến địa chỉ chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả để thăm khám và được bác sỹ hỗ trợ trực tiếp.

Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://chuadaudadayhieuqua.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top