Trang chủ / Bệnh lý dạ dày / Thuốc gaviscon uống lúc nào thì tốt ?

Thuốc gaviscon uống lúc nào thì tốt ?

Thuốc gaviscon là gì ? Thuốc gaviscon có tác dụng gì ? Thuốc gaviscon uống lúc nào thì tốt ? Đó là một số câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết đáp án. Và thực chất thì không phải ai cũng có thể dễ dàng hiểu về một loại thuốc nhất định nào đó mà không cần tìm hiểu. Để giúp quý bạn đọc có thể tìm được những thông tin chính xác nhất về thuốc gaviscon này, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ trình bày với bạn đọc về loại thuốc này.

Thuốc gaviscon uống lúc nào thì tốt ?Thuốc gaviscon điều trị bệnh gì ?

Ở Việt Nam, số lượng người mắc bệnh dạ dày và bệnh trào ngược dạ dày hiện ngày càng tăng. Số lượng người bị biến chứng trầm trọng liên quan đến dạ dày cũng ở mức đáng báo động. Vậy chúng ta cần làm gì trong việc phòng ngừa các biến chứng này. Câu trả lời là nên chữa trị dứt điểm căn bệnh khi nó ở giai đoạn đầu.

Hiện nay có rất nhiều cách để chữa khỏi bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Trong số các phương pháp này thì việc sử dụng thuốc gaviscon là một trong những biện pháp khá phổ biển. Hiện được nhiều người tin dùng bởi hiệu quả của nó khá cao.

Dưới đây chúng tôi xin đề cập chi tiết về loại thuốc gaviscon trong điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé !

  1. Thuốc gaviscon có thành phần như thế nào ?

Thuốc gaviscon có thành phần chính như sau ;

+ Natri alginate 250 mg.

+ Natri bicarbonate 133.5 mg.

+ Calci carbonate 80 mg.

  1. Thuốc gaviscon có dụng điều trị bệnh gì ?

Tác dụng của thuốc gaviscon là gì ? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau :

Thuốc gaviscon được các bác sĩ chuyên khoa dạ dày kê đơn để điều trị các triệu chứng bệnh dạ dày, đặc biệt là bệnh trào ngực thực quản dạ dày.

Ngoài ra thuốc có tác dụng điều trị cụ thể như sau :

+ Thuốc gaviscon có thể điều trị chứng ợ chua, ợ nóng sau bữa ăn do hiện tượng trào ngược dạ dày gây ra

+ Thuốc gaviscon có khả năng cải thiện hiện tượng khó tiêu ở các bệnh nhân mắc chứng trào ngược dạ dày và thực quản.

+ Thuốc gaviscon có hỗ trợ và điều trị cho các bệnh nhân mắc chứng viêm thực quản do hiện tượng trào ngược gây ra.

  1. Thuốc gaviscon uống lúc nào thì tốt ?

Thuốc gaviscon uống lúc nào thì tốt ?Thuốc gaviscon uống lúc nào thì tốt ?

+ Liều dùng của thuốc : Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi : Liều dùng của thuốc từ 10 đến 20 ml hỗn hợp dung dịch thuốc uống (tương đương khoản 2 đến 4 muỗng đầy), từ 2 đến 4 viên cho dạng viên nhai. Trẻ từ 6 đến 12 tuổi : Liều dùng bằng một nửa người lớn.

+ Gaviscon uống lúc nào : Thuốc gaviscon nên uống làm 4 lần uống trong ngày bao gồm 3 bữa chính và trước khi đi ngủ. Như vậy công dụng của thuốc sẽ phát huy tối đa.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thuốc gaviscon trong điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Chúng tôi hy vọng sau khi đọc xong bài viết này quý vị sẽ biết thuốc gaviscon uống lúc nào thì tốt ? Cảm ơ quý bạn đọc đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe và thành đạt.ể

>>> Có thể bạn quan tâm: giá thuốc gaviscon

Nguồn: http://chuadaudadayhieuqua.com

 

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top