Trang chủ / Bệnh lý thường gặp khác / TOP 2 cây thuốc nam chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả

TOP 2 cây thuốc nam chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả

Một trong những cách chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả đó chính là nhờ những cây thuốc nam thiên nhiên quý tại nhà. Bởi vì nó không chỉ đơn giản, an toàn mà còn mang lại hiệu quả nhanh chóng. Và thực sự bất ngờ với TOP 2 cây thuốc nam chữa bệnh viêm đại tràng dưới đây nhé!

1. Vối tươi – cây thuốc nam chữa bệnh viêm đại tràng

Vối tươi - cây thuốc nam chữa bệnh viêm đại tràng

– Lá vối chứa nhiều kháng sinh tự nhiên có khả năng tiêu diệt mọi vi khuẩn gây bệnh.

– Với những người bệnh viêm đại tràng có các biểu hiện như đau bụng âm ỉ và đi ngoài phân sống thì nên dùng lá vối tươi chữa bệnh theo công thức: 200 g lá vối tươi, vò nát, dùng 2 lít nước sôi, ngâm trong 1 giờ để uống thay nước.

2. Cây thuốc nam chữa bệnh viêm đại tràng – mè đen

 Cây thuốc nam chữa bệnh viêm đại tràng - mè đen

– Không chỉ là loại hạt giàu dinh dưỡng, mè đen còn rất tốt cho sức khoẻ, cụ thể là cho bệnh viêm đại tràng. Nhờ đặc tính giải độc, tiêu nhiệt, sát trùng mà mè đen còn được nhiều người sử dụng để chữa bệnh viêm đại tràng nữa đấy.

– Cây thuốc nam chữa bệnh viêm đại tràng bằng loại hạt này như sau: Mè đen đem sao với số lượng lớn cho thơm , để nguội rồi cất vào hũ kín. Mỗi lần lấy 1 thìa nhỏ hạt mè đen trộn chung với 1/4 thìa mật ong để uống, ngày uống 2 lần. Người bệnh kiên trì sử dụng thuốc trong một tháng sẽ thấy công hiệu.

Như vậy, trên đây là 2 cây thuốc nam chữa bệnh viêm đại tràng cực kỳ hiệu quả và đơn giản nhanh chóng. Tuy nhiên, tùy từng cơ địa mỗi người sẽ hợp thuốc khác nhau nên bạn cần cân nhắc thật kỹ. Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://chuadaudadayhieuqua.com/

 

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top