Trang chủ / Địa chỉ chữa bệnh dạ dày uy tín / TOP 4 địa chỉ chữa viêm đại tràng UY TÍN tại TPHCM

TOP 4 địa chỉ chữa viêm đại tràng UY TÍN tại TPHCM

Nhiều người khổ sở với bệnh viêm đại tràng và cần tìm nơi khám uy tín. Dưới đây là 4 địa chỉ chữa viêm đại tràng hiệu quả và an toàn dành cho người bệnh nên biết. Nếu bạn muốn thoát khỏi căn bệnh này nhanh chóng thì không nên bỏ qua những nơi như thế này nhé!

1. Địa chỉ chữa viêm đại tràng – Bệnh viện Đại học Y dược

Địa chỉ chữa viêm đại tràng - Bệnh viện Đại học Y dược

Địa chỉ chữa viêm đại tràng – Bệnh viện Đại học Y dược

Bệnh viện Đại học Y dược là địa chỉ chữa viêm đại tràng bởi nó có phòng Tiêu hóa- Gan mật rất có tiếng, được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám chữa bệnh về tiêu hóa (có viêm đại tràng, dạ dày). Đây là 1 trong các bệnh viện chữa đau dạ dày tốt nhất tại TPHCM.

Khi đến bệnh viện vào chiều thứ 3 hàng tuần có thể được gặp bác sĩ Võ Tấn Long, bác sĩ là PGS.TS, là phó trưởng bộ môn Ngoại-Đại học Y dược TPHCM.

2. Địa chỉ chữa viêm đại tràng – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện này chính là địa chỉ chữa viêm đại tràng bởi vì có Đơn vị tiêu hóa can thiệp rất có tiến trong chữa trị các bệnh tiêu hóa.

Khi đến bệnh viện vào sáng thứ 4 hàng tuần (8-11h) có thể sẽ gặp được bác sĩ Trần Ngọc Lưu Phương, bác sĩ Phương là trưởng đơn vị tiêu hoa can thiệp của bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

3. Bệnh viện Chợ Rẫy cũng là địa chỉ chữa viêm đại tràng uy tín

Ở bệnh viện Chợ Rẫy cũng có chuyên khoa Nội tiêu hóa – Gan mật có rất nhiều các y bác sĩ có chuyên môn cao, thái độ phục vụ tốt.

TS.BS Lê Thành Lý là trưởng khoa tiêu hóa của bệnh việ Chợ Rẫy, các bệnh nhân khi đến khám chữa viêm đại tràng, đau dạ dày có thể yêu cầu được gặp bác sĩ.

4. Bệnh viện FV Sài Gòn cũng là địa chỉ chữa viêm đại tràng

Bệnh viện FV Sài Gòn cũng là địa chỉ chữa viêm đại tràng

– Đây là bệnh viện có chuyên khoa Tiêu hóa- Gan mật rất mạnh, có đội ngũ nhân viên ý tế, y bác sĩ và đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao.

– Khoa Tiêu hóa- Gan mật của bệnh viện FV được các bệnh nhân đến khám đánh giá cao về cơ sở vật chất, thái độ phục vụ, mức giá cũng rất hợp lý.

Trên đây tổng hợp 4 địa chỉ chữa viêm đại tràng hiệu quả và uy tín. Mọi người nên tới đây để điều trị bệnh cho bản thân mình nhé. Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://chuadaudadayhieuqua.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top